Công DEV - Những bước đi chậm rãi

Are you sure?

You want to turn off ads.

Khai mở máy chủ Công DEV ngày 22/09/2017. Cho đến giờ đã được 23 ngày tuổi rồi.

Trước hết là về cảm nhận thì mình cảm thấy quay lại viết blog kiểu này còn thú vị và nhàn hạ hơn việc ngày ngày chăm chú tìm tòi chia sẻ thủ thuật, tuy biết nó sẽ bổ ích và nhiều người đón nhận hơn nhưng mệt lắm. Thứ hai là viết hết ra được những suy nghĩ, cảm xúc thấy dễ chịu hơn nhiều so với việc phải kìm nén nó trong lòng một mình.

Kế đến phải tường thuật về giao diện máy chủ. Mình nhận thấy trong 23 ngày qua mình đã dành đến tầm 70% số ngày chỉ nhìn cái giao diện gốc (live demo đây) và 30% số ngày còn lại mình bắt tay triển khai làm cái gì đó mới mẻ hơn. Tuy rằng vẫn chưa được đẹp mắt hoàn hảo với cách nhìn của mỗi người và do mình không tối ưu cũng như nén ảnh trước khi đăng bài nên nếu check tốc độ loading trên Google Speed thì màu đỏ đẹp lắm ;))

Đây là ảnh giao diện khi mình sửa đến thời điểm hiện tại (cảm ơn Admin Blog nguyenanhduy.com đã giúp mình tìm được đúng ảnh mình cần và tự ghép theo ý - mấy bạn muốn tự có ảnh nền đẹp theo phong cách này thì tìm trên Google từ khóa liên quan đến watercolor nhé).

- Trong quá trình viết và đăng bài mình có thể sẽ có nhiều thiếu sót mong được sự góp ý của các bạn để mình rút kinh nghiệm.
- MỘT SỐ LƯU Ý KHI BÌNH LUẬN
Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời
Trước khi nhập nhận xét bằng blog comment hãy Mã hóa code hoặc chèn biểu tượng:
Blogger Comment
Facebook Comment
Tác giả: Công DEV

Say hello to you!